เกมยิงซอมบี้ที่สวยที่สุดในโลก(?) นำเกิร์ลกรุ๊ปวง AKB48 มาแปลงร่างเป็นซอมบี้!?

เราอาจจะเคยเห็นซอมบี้หล่อๆในหนังเรื่อง Warm bodies กันไปแล้วก่อนหน้านี้ (ใครยังไม่ได้ดูรีบไปหามาดูนะคะ สนุกมวากกกกก)  แต่ซอมบี้สวยๆนั้นดูเหมือนจะยังไม่มีให้เห็น  ..ถ้ายังไม่เคยเห็นซอมบี้สวยๆขอเชิญทางนี้  จะพาไปดูตู้เกมยิงซอมบี้ที่สวยและน่ารักที่สุดในประวัติศาสตร์วงการเกม  เพราะนำไอดอลสาวๆวง AKB 48 มาแปลงร่างเป็นซอมบี้จ้า
akb48-zombie-game3

เกมที่ว่านี้มีชื่อว่า “Sailor Zombie AKB48 Arcade Edition” ผลิตโดยค่ายเกมชื่อดังอย่างบันไดนัมโค  โดยหยิบเอากระแสความดังของเกิร์ลกรุ๊ปวง AKB48 มาทำเป็นเกม  โดยนำไอดอลสาววง AKB48 มาแปลงร่างเป็นซอมบี้ทั้งสิ้น 7คน  คือ โอชิมะ ยูโกะ , วาตานาเบะ มายุ,  คาชิวากิ ยูกิ, คาวาเอย์ รินะ, อิริยามะ อันนะ,  โคจิมา มาโกะ และ  มิเนกิชิ มินามิ  (เผื่อใครไม่รู้ วง AKB48 คือเกิร์ลกรุ๊ปของฝั่งญี่ปุ่นที่มีจำนวนสมาชิกมากที่สุดในโลก  ปัจจุบันมีสมาชิกทั้งสิ้น 82 คน O_O!! นี่มันเยอะซะจนจะจัดแข่งโอลิมปิกภายในวงได้อยู่แล้วนะ!!)

akb48-zombie-game

สาวๆทั้ง 7 คนที่ว่ามาจะรับบทเป็นซอมบี้ในชุดนักเรียนญี่ปุ่นให้คุณยิงเล่น (เอ่อ… จะดีเหรอ? แฟนคลับจะกล้ายิงกันไหมอ่ะ)  พอยิงซอมบี้สาวๆสวยๆไปสักพัก  เกมจะเข้าสู่โหมดกดปุ่มตามจังหวะเพลงอารมณ์ประมาณ Guitar Hero ค่ะ ..แปลว่าเราจะได้เห็นสาวๆซอมบี้ทั้ง 7 เต้นประกอบเพลงไปด้วย  ไม่ได้โผล่มาให้ยิงเลือดสาดเล่นๆเฉยๆสินะ … อืม สุดยอดครีเอทีฟบรรเจิดเหลือเกิน เอาไปสิบแปดกะโหลก!

akb48-zombie-game2

ตู้เกม Sailor Zombie AKB48 Arcade Edition นี้ยังไม่มีตั้งวางตามเกมเซ็นเตอร์ในขณะนี้นะจ๊ะ  แต่มีแผนจะเปิดตัวในงาน Japan Amusement Expo 2014 ช่วงเดือนเมษายนนี้  ส่วนจะเข้าไทยหรือเปล่านั้นไม่ทราบจริงๆค่ะ

akb48

 

ป.ล. อันนี้รูปส่วนหนึ่งของสาวๆวง AKB48 ตัวเป็นๆค่ะ  โปรดอย่าถามว่าคนไหนชื่ออะไรนะคะ  เพราะทุกวันนี้แค่วงบอยแบนด์เกาหลีอย่าง Super Junior ที่มีกัน 13 คนสมิตยังสับสนเลยค่า!!!!!

DESIGN NUMCHOK CO.,LTD. 
บริษัท ดีไซน์นำโชค จำกัด (สำนักงานใหญ่)
58/146 หมู่ที่ 6 ตำบลบึงน้ำรักษ์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี 12110

Hotline: 082-493-2295
Email: Konyubyub@gmail.com
ID LINE: KONYUBYUB

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,