หนัง Steve Jobs รีเมคใหม่ จีบผู้กำกับ The Social Network และ Se7en ขึ้นแท่นกำกับ

ก่อนหน้านี้ทางโซนี่พิคเจอร์สได้ประกาศจะรีเมคหนังชีวประวัติของ Steve Jobs   หลังกระแสของหนัง “Jobs อัจฉริยะเปลี่ยนโลก” นั้นไม่ดีเท่าที่ควร  ทาง Sony Picture จึงเล็งสร้างใหม่อีกครั้งโดยเขียนบทเสร็จเรียบร้อยแล้ว  และเตรียมดึงผู้กำกับชื่อดัง David Fincher ให้มากำกับ

steve_jobs_david_fincher_split

[ซ้าย – Steve Jobs, ขวา – David Fincher]

ตามรายงานของ Hollywood Reporter ระบุว่า David Fincher กำลังอยู่ในระหว่างเจรจากับ Sony Picture เรื่องโปรเจคท์หนังรีเมคชีวประวัติ Steve Jobs อยู่  โดยหนัง Steve Jobs ฉบับสร้างใหม่นี้ได้ Aaron Sorkin มารับหน้าที่เขียนบท  และถ้าหาก David Fincher ตกลงเป็นผู้กำกับให้กับโปรเจคท์นี้ก็จะเป็นการกลับมาเจอกันอีกครั้งของ Aaron Sorkin และ David Fincher  หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทั้งสองเคยร่วมงานกันมาแล้วในหนังเรื่อง The Social Network หนังที่บอกเล่าเรื่องราวของ Mark Zuckerberg ผู้ก่อตั้ง Social Network ชื่อดังอย่าง Facebook นั่นเอง

ถ้าหาก David Fincher ตกลงรับกำกับหนัง Steve Jobs เวอร์ชั่นใหม่นี้จริงจะเป็นเรื่องที่น่าจับตามองอย่างมาก  เพราะเขาและ Aaron Sorkin ทำผลงานไว้ได้อย่างดีเยี่ยมใน The Social Network

นอกเหนือจากผู้เขียนบทและผู้กำกับแล้ว  อีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือนักแสดงนำที่จะมารับบทอัจฉริยะในวงการไอทีอย่าง Steve Jobs ซึ่งในขณะนี้ยังไม่มีข่าวคราวใดๆออกมาเกี่ยวกับนักแสดงที่จะได้รับเล่นบทนี้

 

อ้างอิงจาก  TechnoBuffalo

DESIGN NUMCHOK CO.,LTD. 
บริษัท ดีไซน์นำโชค จำกัด (สำนักงานใหญ่)
58/146 หมู่ที่ 6 ตำบลบึงน้ำรักษ์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี 12110

Hotline: 082-493-2295
Email: Konyubyub@gmail.com
ID LINE: KONYUBYUB

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,